Giới thiệu

Công ty Cổ phần phát triển Thương mại và Xây lắp Bình Minh được thành lập bởi các thành viên là các kỹ sư, chuyên gia từng công tác lâu năm tại Cục Cảnh sát PCCC & CNCH – Bộ Công an(C66), Phòng Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội (PC23) nay là Sở Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội (PC66) – Bộ công an và nhiều kỹ sư, chuyên gia từng tham gia công tác tại một số Công ty PCCC, văn phòng đại diện cho các hãng thiết bị nổi tiếng như: Nittan, Nohmi, Hochiki, Siemens, Notifier, Tyco, Daemyung, S-TEC, Ampac, System Sensor… và nhiều hãng thiết bị PCCC khác. Với mục đích là đảm bảo tuyệt đối về công tác an toàn cháy nổ cho các công trình, giảm thiểu các thiệt hại cho người và vật chất và đưa công nghệ PCCC mới của các nước vào Việt Nam.
Công ty Cổ phần phát triển Thương mại và Xây lắp Bình Minh có đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật lành nghề. Mọi cán bộ nhân viên trong công ty đều có trình độ cao, được đào tạo cơ bản, có nhiều kinh nghiệm thực tế, được tham dự nhiều khóa đào tạo trong và ngoài nước do các chuyên gia cao cấp của các hãng có uy tín giảng dạy.
Công ty Cổ phần phát triển Thương mại và Xây lắp Bình Minh thường xuyên có sự cộng tác chặt chẽ trong việc nghiên cứu ứng dụng phát triển các công nghệ mới của các giáo sư, chuyên gia cao cấp thuộc Trung tâm ứng dụng khoa học kỹ thuật PCCC, Cục Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Sở cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội, Trường Đại học phòng cháy chữa cháy, chuyên gia các hãng tại Việt Nam và Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội…
Công ty Cổ phần phát triển Thương mại và Xây lắp Bình Minh có sự hỗ trợ nhiều mặt của các hãng lớn có uy tín từ các nước có nền công nghệ cao như: Pháp, Mỹ, Nhật Bản, ISRAEL, Đức, Anh, Hàn quốc, Malaysia vv..
Công ty Cổ phần phát triển Thương mại và Xây lắp Bình Minh thường xuyên tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo và giảng dạy để đào tạo, nâng cao và phát triển các công nghệ mới trong các lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy, hệ thống giám sát An ninh từ xa, Hệ thống giải pháp tích hợp (BMS, iBMS).